ปักหมุด 6 ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ฉลาด และอัจฉริยะ

คอซีรีส์เกาหลีเบื่อกันบ้างไหมคะ กับการนั่งดูซีรีส์เกาหลีบางเรื่องพระเอกไม่เก่ง ไม่ฉลาดเอาซะเลย ดูทีไรก็ต้องอารมณ์เสีย และหงุดหงิดกันทุกที ดังนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวม นำเอา ปักหมุด 6 ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ฉลาด และอัจฉริยะ มาฝากทุกคนแล้วค่ะ ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นมีด้วยกันหลายแนว และพระเอกแต่ละเรื่องยังมากความสามารถ ว่าแต่จะมีใครบ้าง และมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนบ้างนั้น ตาม samongdee มาดูกันเลยค่า

ปักหมุด 6 ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ฉลาด และอัจฉริยะ

ปักหมุด 6 ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ฉลาด และอัจฉริยะ เรื่องที่1

1. ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Innocent Man

     สำหรับซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่งเรื่องนี้จะออกแนวดราม่า แต่เนื้อเรื่องยังเข้มข้น เป็นเรื่องราวของพระเอกที่เป็นนักเรียนแพทย์ หน้าตาดี เรียนเก่ง และฉลาด แต่ทว่า เขามีฐานะค่อนข้างยากจน จนวันหนึ่งเขาถูกไล่ออก และได้ติดคุก เพราะไปรับผิดคดีฆาตกรรมแทนแฟนสาวของเขา เมื่อพ้นโทษออกมากลับพบว่า แฟนสาวของตนไปเป็นเมียน้อย และแต่งงานกับมหาเศรษฐีเจ้าของกิจการใหญ่ มีลูกด้วยกันอีกด้วย

     ทำให้พระเอกรู้สึกโกรธแค้น แต่ยังรักอยู่ จึงพยายามแก้แค้นด้วยการเข้าหานางเอก ซึ่งเป็นลูกสาวของเมียหลวง จากนั้นหลอกให้นางเอกรัก แล้วเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในกิจการของพ่อนางเอก เรื่องนี้ฉากปะทะคารมคือ เข้มข้นสุด ๆ ค่ะ ซงจุงกิหล่อมาก แสดงได้น่าสงสารสุด ๆ ใครยังไม่ดูต้องรีบดูแล้วนะคะ

สนุกมาก ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ฉลาด และอัจฉริยะ

2. ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Hot Stove League

     เรื่องราวของทีมเบสบอลทีมบ๊วยของลีค จากนั้นพระเอกได้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ ทั้งที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเบสบอล ทำให้ทีมงาน และนักกีฬาไม่ชอบใจเท่าไหร่ แต่ทว่า พระเอกเป็นคนฉลาด มีไหวพริบดี และคอยแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบขาด อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายที่จะเป็นแชมป์ลีคให้ได้ บอกเลยว่า เรื่องนี้สนุกมาก แม้จะดูเบสบอลไม่เป็นก็รู้เรื่อง นัมกุงมิน เหมาะกับคาแรคเตอร์นี้สุด ๆ เป็นซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ที่ได้รับรางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยมจาก Baeksang Arts Awards 2020 ด้วยนะคะ

ฮันเตอร์ พระเอกเก่ง ฉลาด และอัจฉริยะ

3. ซีรีส์เกาหลี เรื่อง City Hunter

     ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่งแนวแอคชั่น ต้องเรื่องนี้เลยค่ะ ว่ากันว่า พ่อแท้ ๆ ของพระเอกเสียชีวิต จากการโดนหักหลัง จากนั้นพ่อเลี้ยงได้เอาพระเอกมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก แล้วฝึกวิชาต่อสู้ต่าง ๆ ให้ จนวันหนึ่งเขาได้กลับมาที่เกาหลี แล้วได้เจอกับนางเอก ซึ่งเป็นบอดี้การ์ดสาวของประธานาธิบดี ทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกันจนเกิดความรู้สึกดี ๆ แต่ทว่า เป้าหมายของการแก้แค้นดันเป็นคนที่นางเอกเป็นบอดี้การ์ดให้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องกลับไปดูด้วยตัวเองนะคะ เพราะเรื่องนี้เป็นการเปิดโปงการคอรัปชั่นของนักการเมือง เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก ๆ ค่ะ

 ปักหมุด 6 ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ฉลาด และอัจฉริยะ เรื่องนี้ดี

4. ซีรีส์เกาหลี เรื่อง The Player

     ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เกี่ยวกับทีมเฉพาะกิจ ที่ได้ร่วมมือกับอาชญากรระดับเทพ ๆ ไม่ว่าจะเป็น นักต้มตุ๋น นักเลงอื่น ๆ และแฮกเกอร์ เป้าหมายของพวกเขาก็คือ สืบสวนหาทรัพย์สินที่ถูกโจรกรรม และนำกลับไปคืนให้เจ้าของ บอกได้คำเดียวว่า พระเอกเก่งมาก อีกทั้งยังหล่อ และเท่ด้วย เนื้อเรื่องจะตลกไม่เครียด ใครทีได้ดูEPแรกแล้ว จะหยุดดูไม่ไม่ได้เลยค่ะ

สนุก ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง

5. ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Ghost

     พระเอกเป็นคนที่เก่งในด้านไอที อย่างการเขียนโปรแกรม ซึ่งเขาสอบได้คะแนนสูงสุดของโรงเรียนตำรวจ แต่ทว่า หลังจากเรียนจบเขากลายเป็นแฮกเกอร์ ระหว่างนั้นเขาโดนตามจับจนเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้ต้องศัลยกรรมใบหน้า และสลับตัวกับเพื่อนตำรวจสืบสวนไซเบอร์ เขาทั้งสองได้ร่วมมือกับนางเอก เพื่อไขปริศนาเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมออนไลน์ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการรู้ความลับบางอย่าง แล้วค่อย ๆ เปิดโปงมาทีละขั้น ๆ ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่งเรื่องนี้มีฉากหักมุมหลายฉาก ยิ่งเวลาเจาะข้อมูลจากคอมพิวเตอร์คือ ลุ้นมาก ๆ ค่ะ

พระเอกหล่อ ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ฉลาด

6. ซีรีส์เกาหลี เรื่อง My ID is Gangnam Beauty

     เป็นเรื่องราวของนางเอกที่มีปมในเรื่องของหน้าตา จากนั้นเธอได้ไปศัลยกรรมเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตในมหาลัยอย่างมีความสุข แต่ทว่า เธอก็ยังถูก Bully ว่าสวยเพราะศัลยกรรม อยู่มาวันหนึ่งเธอบังเอิญได้เรียนในเอกเดียวกันกับพระเอก ซึ่งพระเอกก็หน้าตาดีมาก เป็นคนนิ่ง ๆ มีสาว ๆ รุมจีบเยอะพอสมควร แต่พระเอกกลับมองนางเอกแค่คนเดียว เรื่องนี้พระเอกฉลาดไม่โง่ รู้ทันตัวร้าย และคอยช่วยเหลือนางเอกตลอด บอกได้คำเดียวว่า ต้องดู

     สำหรับใครที่เบื่อซีรีส์เกาหลีรัก ๆ แนวโรแมนติกแล้ว ก็ลองเลือก ปักหมุด 6 ซีรีส์เกาหลีพระเอกเก่ง ฉลาดและอัจฉริยะ ดูกันนะคะ รับรองว่า ดูทีไรก็ฟิน ไม่มีหงุดหงิดแน่นอน

และสำหรับใครกำลังมองหา สัตว์เลี้ยง เรามีบทความดี ๆ ที่จะมาแนะนำ 5 สัตว์เลี้ยง ที่คนนิยมนำมาเลี้ยงมากที่สุดอีกด้วยนะคะ ใครที่กำลังลังเล ไม่รู้จะเลี้ยงสัตว์อะไร ไปอ่านบทความนี้ได้เลยค่ะ