ซีรีส์เกาหลีเรื่องThe King's Affection

ซีรีส์โรแมนติกเรื่องThe King’s Affection:ราชันผู้งดงาม นี้เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่ทาง Netflix ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการและประกาศวันออกฉายแล้ว ในเร็วๆนี้เราจะได้รับชมกัน สิ้นสุดการรอคอย นี้เป็นเรื่องราวสุดโรแมนติกที่เกิดขึ้นในพระราชวังแบบครบครันทุกอารมณ์ นำแสดงโดยพัคอึนบิน และโรอุน พร้อมให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มในเดือนตุลาคมนี้

เรื่องย่อ The King’s Affection : ราชันผู้งดงาม

ซีรีส์โรแมนติกเรื่องThe King’s Affection:ราชันผู้งดงาม

ซีรีส์โรแมนติกเรื่องThe King’s Affection:ราชันผู้งดงาม บอกเล่าเรื่องราวของน้องสาวฝาแฝดที่ถูกทอดทิ้งแต่ได้ปลอมตัวเป็นพี่ชายผู้ล่วงลับซึ่งเป็นมกุฎราชกุมาร เรื่องราวในซีรีส์สร้างจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนที่ได้แรงบันดาลใจจากจินตนาการเกี่ยวกับผู้หญิงที่ขึ้นครองบัลลังก์และต้องหายตัวไปจากประวัติศาสตร์

อีฮวี (พัคอึนบิน) เจ้าชายมกุฎราชกุมารที่ปลอมตัวมา และครูของเธอ จองจีอุน (โรอุน) ผูกพันและสามารถสื่อถึงกันผ่านโชคชะตา เมื่อเห็นเงาของพวกเขาหันเข้าหากันในโปสเตอร์ เราก็สัมผัสได้ถึงเคมีที่เข้ากันของหัวใจระหว่างทั้งคู่ โดยเฉพาะรายละเอียดเรื่องความสูงที่แตกต่างกันซึ่งบอกใบ้ถึงความโรแมนติกที่ซ่อนเร้นเอาไว้

เพราะเขาต้องซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเขาและเก็บความลับที่หนักแน่นไว้ภายใต้ชุดพิธีขนาดใหญ่ โลกของมกุฎราชกุมารยีฮวีเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้พบกับจองจีอุนผ่านการบรรยาย ขณะซ่อนตัวจากใครก็ตามที่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง เธอได้พบกับชายหนุ่มผู้บริสุทธิ์ในวัง สถานที่ที่อันตรายแต่โรแมนติกสุดๆ เมื่อความรักและความเสน่หาที่พวกเขามีต่อกันเบ่งบานในหัวใจและความรู้สึกของพวกเขาก็ลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาต้องเผชิญกับชะตากรรมที่พวกเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อีกต่อไป

ผู้สร้าง The King’s Affection เปิดเผยว่า “ในกองถ่าย พัคอึนบินและโรอุนสร้างบรรยากาศที่มีเสน่ห์และถ่ายทอดความรู้สึกของความคิดถึงซึ่งกันและกันได้อย่างสมจริง มารอดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากกษัตริย์ต้องหายสาบสูญไปในหมอกแห่งประวัติศาสตร์ และชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร? วันที่ 11 ต.ค. นี้ เราคงต้องได้ดูแน่ๆ”

ซีรีส์โรแมนติกเรื่องThe King's Affection:ราชันผู้งดงาม

ชื่อเรื่อง : The King’s Affection / 연모

ประเภท : ประวัติศาสตร์ | โรแมนติก | ดราม่า
จำนวนตอน : ตอน
กำกับโดย : Song Hyun-Wook ซงฮยอนอุค (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ Undercover)
เขียนบทโดย : Lee So-Young (การ์ตูน) Han Hee-Jung ฮันฮีจอง (ผลงานก่อนหน้า เขียนบทซีรีส์ Clean with Passion for Now)
ออกอากาศช่อง : KBS2
ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 ตุลาคม 2021
วัน-เวลาออกอากาศที่เกาหลี : วันจันทร์และอังคาร เวลา 21:30 น.
ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รายชื่อนักแสดง The King’s Affection :

รายชื่อนักแสดง The King’s Affection

Park Eun-Bin – Lee Hwi
Ro Woon – Jung Ji Woon
Lee Pil-Mo – กษัตริย์เยจอง
Nam Yoon-Soo – Lee Hyun
Choi Byung-Chan – Kim Ga-On
Bae Yoon-Kyoung – Shin So-On
Bae Soo-Bin – Jung Seok-Jo
Jung Chae-Yeon – No Ha Kyung
Kim In-Kwon – Yang Moon-Soo
Park Eun-Hye – แม่ของ Ji-Woon
Jang Se-Hyun – Jil-Geum
Kim Seo-Ha – องค์หญิงชางวอน
Lee Il-Hwa – แม่ของกษัตริย์เยจอง
Kim Jae-Chul
Ko Kyu-Pil
Choi Myung-Bin – Lee Hwi (ตอนเด็ก)
Ko Woo-Rim – Jung Ji-Woon (ตอนเด็ก)
Han Chae-Ah – (รับเชิญ)

นี้ก็เป็นซีรีส์อีกหนึ่ง ซีรีส์ที่น่าดูมากเรื่องหนึ่ง จากที่ได้ดูตัวอย่าง The King’s Affection แล้ว ในที่สุดก็มีวันกำหนดออกฉายซะที ตอนแรกกำลังจะปล่อยให้ชมกันในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ พร้อมติดตามตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์และอังคารที่ Netflix เท่านั้น! อย่าพลาดเด็ดขาด!